Workshop Dạy Nấu Ăn Chay Miễn Phí
Workshop Tháng 11: Món Nhật và Ứng dụng Ẩm thực phân tử
Phần 1: Vào bếp cùng bạn
1. Cách làm Sushi thuần chay
2. Cách làm Katsu nấm
3. Cách làm Maze karē (cà ri Nhật) thuần chay
4. Tự làm sốt Kabayaki tại nhà
5. Cách làm Fake Ebiko Masago (trứng tôm thuần chay) theo phương pháp ẩm thực phân tử.
Phần 2:
1. Chia sẻ về ứng dụng và thực hành nấu ăn bằng ẩm thực phân tử tại nhà
2. Chia sẻ kiến thức về nấm sạch, kỹ thuật chế biến nấm để giữ lại chất dinh dưỡng
3. Trao đổi về kỹ năng nấu nướng, cách lựa chọn nguyên liệu và vật dụng cho căn bếp yêu thương trong nhà của bạn.
Phần 1: Vào bếp cùng bạn, hướng dẫn nấu các món Chay gia đình:
- Cách sốt mayonnaise thuần chay
- Cách làm sốt kho rong biển
- Cách làm Nấm bào ngư chiên giòn sốt mận Hà Nội
- Cách làm chuối om đậu phụ
- Cách làm nấm kho tiêu xanh
Phần 2: Thảo luận và chia sẻ kiến thức ẩm thực, chia sẻ kiến thức về nấm sạch, kỹ thuật chế biến nấm để giữ lại chất dinh dưỡng, trao đổi về kỹ năng nấu nướng, cách lựa chọn nguyên liệu và vật dụng cho căn bếp yêu thương nhà bạn.
Workshop Tháng 10: Chủ đề Ấm áp bữa cơm gia đình